การเลือกเครื่องประดับที่ช่วยเสริมดวง

เครื่องประดับทองกับความมั่งคั่ง

การที่คนเราจะเชื่อในเรื่องโชครางก็จะช่วยสนับสนุนจิตใจของเราให้เข้มแข็ง โดยบางคนก็ใช้เครื่องประดับในการยึดเหนี่ยวความเชื่อต่างๆทั้งการเลือกใช้วัสดุที่ใช้ทำหรือแม้แต่รูปแบบที่แตกต่างกันก็มีผล เพราะมีหลายประเทศที่มีการบ่งบอกถึงลักษณะของรูปร่างของสร้อยว่าถ้าเป็นแบบหยดน้ำก็จะหมายถึงความอุดมสมบรูณ์หรือถ้าเป็นแบบเกลียวก็จะเป็นการผูกมิตรสัมพันธ์ที่ดี การใช้วัสดุที่นำมาใช้ก็บ่งบอกเหมือนกันอย่างการสวมใส่ทองก็จะบอกได้ถึงฐานะที่มั่งคั่งเพราะทองเป็นตัวแทนของความร่ำรวยทำให้ผู้ที่สวมใส่นั้นจะมีโชคลาภทำงานก็จะลุล่วงมีเงินทองไหลมาเทมาจึงมีผู้ที่นิยมทองอยู่มาก

การที่จะเลือกให้เหมาะสมกับบุคลิกภาพ

การที่เราเลือกซื้อของที่จะมาสวมใส่นั้นไม่ใช้เพียงแค่ทำการเลือกจากความชอบโดยส่วนตัวเท่านั้นเราจำเป็นต้องรู้จักตัวเองก็หมายความว่าเราต้องดูตัวเราว่าตัวเรามีบุคลิกภาพเป็นเช่นไรเพราะแต่ละบุคลิกก็จะมีลักษณะเฉพาะตัวที่ก็จะเหมาะสมกับรูปแบบหรือแม้แต่วัสดุที่ใช้ทำก็จะแตกต่างกันออกไป โดยผู้ที่มีลักษณะบอบบางนั้นก็ควรเป็นเครื่องประดับที่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งทำให้เรานั้นดูเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจมากขึ้นนั้นก็จะเป็นพวกทองหรือเงิน สำหรับสาวห้าวนั้นก็จะต้องสวมใส่เครื่องประดับที่ดูค่อนข้างอ่อนโยนลงมาหน่อยอย่างเช่นเพชรหรือทองคำขาวที่ออกแบบมาให้เก๋ดูสวยงามLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>